Top ứng dụng hay và miễn phí trên iOS (iPhone, iPad) ngày 12/7
Thứ Sáu, 12/7/2013, 6:38 AM | Người đăng : shanzi | Lượt xem : 1,079
Top ứng dụng miễn phí ngày hôm nay sẽ hỗ trợ bạn trong công việc với Resume Designer, giúp bạn giải trí và học tiếng anh tốt hơn với IPoE 2 hay một số game thú vị khác. Còn chần chừ gì nữa mà không kiểm tra top ứng dụng hay mà hoàn toàn không khiến bạn mất bất cứ chi phí nào ngay dưới đây.

1. IPoE 2 (5 sao)
iPhone, iPad App
$ 2,99 → miễn phí
Link DownloadIPoE 2: ứng dụng hay miễn phí hôm nay

IPoE 2 sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm về những câu chuyện tương tác đầy thú vị. Nếu bạn muốn học tiếng anh tốt hơn thì đây là ứng dụng bạn có thể sử dụng, vừa để học và vừa để giải trí. Trong phiên bản này, bạn sẽ nhận được nhiều câu chuyện kinh điển như The Raven, Hop – Frog, The Black Cat với hình ảnh minh họa tuyệt đẹp, hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Bạn sẽ thấy được những câu chuyện rùng rợn đầy kỳ bí.Bạn có thể xem nội dung của những câu chuyện với ba ngôn ngữ khác nhau (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, và tiếng Pháp).

2. Chopper (4 sao)
iPhone, iPad App
$ 2,99 → miễn phí
Link Download

chopper

Chopper: ứng dụng hay miễn phí hôm nay

Đây là một trò chơi theo kiểu cổ điển dành cho iOS nổi bật của ngày hôm nay. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi này, và sẽ hiểu được lý do tại sao nó lại phổ biến như vậy trong vòng 5 năm qua. Chắc chắn bạn cũng sẽ rất thích trò chơi này.
Chopper sẽ mang đến cho bạn khả năng trải nghiệm những đường bay và bạn sẽ được hóa thân thành phi công của chiếc trực thăng riêng. Bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ của mình để có thể trở về căn cứ. Trên đường đi, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, và việc điều khiển của bạn chỉ cần đơn giản như: nghiêng để bay, và chạm vào màn hình để thả bom lửa….

3. Resume Designer (4,5 sao)
iPhone, iPad App
$ 4,99 → miễn phí
Link DownloadResume Designer: ứng dụng hay miễn phí hôm nay

Với tình hình kinh tế suy thoái như hiện nay, việc tìm một việc làm là điều khá khó khăn và bạn cần một sơ yếu lý lịch nổi bật và đủ ngắn gọn để nắm bắt được sự chú ý của nhà tuyển dụng tiềm năng. Hãy tìm đến Resume Designer như một trợ thủ đắc lực cho việc viết CV của mình.

resume

Đây là một ứng dụng di động dùng để thiết kế CV trên iOS. Chỉ cần nhập chi tiết hồ sơ của bạn vào ứng dụng và chọn lĩnh vực thích hợp, bạn đã có một hồ sơ xin việc thú vị. Bạn cũng có thể chia sẻ CV qua email, lưu thành PDF, in qua AirPrint. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa với Dropbox, G-Drive, iBook nên bạn sẽ có thể tiếp tục công việc thiết kế CV đang dang dở của mình dễ dàng hơn.

4. Dead Space ™ (4,5 sao)
iPhone, iPad App
$ 6,99 → miễn phí
Link Download cho iPhone
Link Download cho iPadDead Space ™: ứng dụng hay miễn phí hôm nay
Hôm nay, Dead Space vẫn được giảm giá hoàn toàn miễn phí trên iPhone và iPad.
Trong game này, bạn sẽ hóa thân vào vai chàng kỹ sư cơ khí trên một con tàu không gian khổng lồ. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra lỗi khiến con tàu ngừng hoạt động và sửa chữa chúng. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải khó khăn với những con quái vật, và buộc phải đấu tranh để sinh tồn. Nếu bạn là tín đồ của trò chơi hành động thì đây là game bạn không thể bỏ qua.

(Theo Appchronicles)