Những ứng dụng hay cho iPhone 5c và iPhone 5s (Phần 2)
Thứ Ba, 26/11/2013, 1:42 PM | Người đăng : thanhho | Lượt xem : 818
Có hơn 900.000 ứng dụng trong App Store, thật khó để thu hẹp danh sách đó xuống còn vài chục cái. Vì vậy, đây là một số các ứng dụng phổ biến nhất được nhiều người tin dùng

 

 

Những ứng dụng hay cho iPhone 5c và  iPhone 5s (Phần 1)

Tìm kiếm trên Google (miễn phí) 

 

 

 


Siri là rất tốt cho việc tìm kiếm với rất nhiều câu truy vấn nhưng đôi khi bạn cần một công cụ tìm kiếm chỉ với một vài lựa chọn. Ứng dụng của Google đã cung cấp thêm tìm kiếm bằng âm thanh trực tiếp và tìm kiếm hình ảnh cho các truy vấn của bạn cũng như tìm kiếm bằng văn bản truyền thống, ngoài ra bạn có thể xem thông tin ngay trên Google của bạn (tương tự như xem thông báo hôm nay của Trung tâm) nếu bạn đồng bộ hóa các ứng dụng với tài khoản Google của bạn. 

Download tại Đây.

Perfect Weather (mất phí: 3$)   

 

 

 

 


Nếu bạn cần thêm một chút thông tin về thời tiết địa phương, sử dụng Perfect Weather như một ứng dụng thời tiết thay thế. Các ứng dụng được thiết kế đạ dạng và cung cấp nhiều địa điểm, dự báo trong nhiều ngày sắp tới và bản đồ radar, dự báo mưa, và cảnh báo thời tiết xấu. Đó là một ứng dụng dự báo đồng hành cho những ai cần thông tin về thời tiết tốt hơn mà không có quá nhiều dữ liệu phức tạp. 

Download tại Đây.

Moves (miễn phí) 

 

 

 

 

 


iPhone của bạn không chỉ là một người giao tiếp tuyệt vời, nó còn có thể là một thiết bị thực hiện theo dõi rất hiệu quả. Ứng dụng Move là một cách sáng tạo để kết hợp sự giám sát với một loạt hình ảnh trong ngày của bạn: Nó sử dụng vị trí của iPhone và bộ cảm biến định hướng không chỉ để biết bạn đang ngồi, đi bộ, chạy, đi xe đạp, hoặc tham gia giao thông, nhưng cũng đưa ra biểu đồ hành trình của bạn trên đường đi. Vào cuối ngày, bạn sẽ có được một bản đồ đường đi đầy đủ của bạn trong ngày đó với thời gian cụ thể và những gì bạn đã làm trong thời gian đó. Đó là một cách thuận tiện để giữ các lịch trình mà bạn đã thực hiện và lưu giữ một cuốn nhật ký tự động lưu lại sự chuyển động của bạn. 

Download tại Đây.

Ngoài ra còn một số ứng dụng phổ biến nhất khác từ hơn 900.000 ứng dụng trên App Store.

 

 

 

 

 

Calculator: PCalc (phí 10$) 

PCalc từ lâu đã là một máy tính tuyệt vời của Mac và cũng tuyệt vời cho iOS. Nó được những người chuyên tính toán và bất cứ ai khác có nhu cầu với ứng dụng tính toán sử dụng.

Calendar: Fantastica (phí: 5$)

Là bộ lịch đầu tiên của iOS được xử lý bằng ngôn ngữ tự nhiên, FANTASTICA là một công cụ tuyệt vời để thêm nhanh chóng các sự kiện và sử dụng để xem lịch của bạn nếu bạn muốn một cái gì đó nhiều hơn các ứng dụng Lịch của Apple.

Documents: GoodReader (phí: 5$)

Nó được sử dụng để đọc một file tải về có đuôi .zip, .PDF, hoặc file lẻ khác cho iPhone của bạn. GoodReader có thể xử lý nó dễ dàng. Ứng dụng này hỗ trợ đầy đủ ký hiệu của PDF, tải từ FTP, và nhiều hơn nữa.

Trình duyệt Chrome (miễn phí)

Safari là một công cụ duyệt web tuyệt vời, nhưng Chrome của Google có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn sử dụng trình duyệt trên trên máy tính công ty của bạn. Bên cạnh đó, bạn không cần biết khi nào bạn có thể cần một trình duyệt web khác nhau.

Notes: Simplenote (miễn phí)

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt có nhiều tính năng hơn so của các ứng dụng của Notes, Simplenote là ứng dụng bạn cần. Nó ứng dụng thật đơn giản, thiết kế với kiểu dáng đẹp, tự động trong iOS và đồng bộ hóa trong Mac, tính năng tương tác và nhiều hơn thế nữa.

Radio: Pandora (miễn phí)

Nếu với iTunes Radio không giúp bạn nhiều, Pandora cung cấp một vòng quay khác nhau trên radio chính, sử dụng Music Genome Project để tạo ra các điểm phát.

Twitter Client: Twitterrific 5 (phí: 3$)

Twitterrific là một thiết kế nhỏ nhắn, vui nhộn sử dụng Twitter client được đưa ra bởi thiết kế của iOS 7 có tín hiệu nâng cấp hơn.

Facebook (miễn phí)

Nếu bạn là một fan hâm mộ Facebook, ứng dụng này trên máy công ty không được sử dụng nhiều. Nó được thiết kế lại cho iOS 7 và hỗ trợ hầu hết các tính năng có sẵn trên trang web.

Food: Yelp (miễn phí)

Có phải bạn đang đói ? Yelp có thể giúp bạn tìm thấy những món ăn ngon trong khu phố của bạn dựa trên các thông tin của những người dùng địa phương.

Vnc: Sreens (phí: 20$)

iPhone của bạn có thể làm rất nhiều, nhưng đôi khi nó không chỉ là công cụ bạn cần cho công việc. SCREENS cho phép bạn xem màn hình hiển thị trên máy tính ở nhà bạn có vấn đề gì không và nó giúp bạn làm việc từ xa một cách dễ dàng.

 

 

 

 

Theo Mac World