Cài đặt trọn bộ gói ứng dụng Bing Apps cho Windows Phone
Thứ Năm, 15/8/2013, 5:31 PM | Người đăng : shanzi | Lượt xem : 697
Khi Windows Phone ra đời, Microsoft đã cam kết sẽ thu hẹp khoảng cách giữa điện thoại di động và máy tính để bàn với nền tảng này. Và đến giờ, Microsoft đang chứng minh điều đó khi phát hành gói ứng dụng Bing Apps dành cho hệ điều hành di động của hãng.

Trong khi một số ứng dụng của Bing, như Food & Drink và Health & Fitnes chỉ mới xuất hiện trên Windows 8 thì Bing Finance, News, Sports và Weather cõ lẽ đã có tuổi đời khá lâu. Tuy nhiên đến nay những ứng dụng này mới có mặt trên Windows Phone.

Gói ứng dụng Bing Apps dành cho Windows Phone gồm có Sports, News, Weather và Finance. Trước khi tải về cả 4 ứng dụng này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điều cơ bản về Bing Apps.

1. Bing FinanceBing Finance
Gói ứng dụng Bing Apps cho Windows Phone

Nếu bạn là một người quan tâm đến tình hình chứng khoán thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Bing Finance. Thay vì bạn phải sử dụng ứng dụng này trên máy tính như trước kia thì nay với phiên bản dành cho di động, việc cập nhật thông tin của bạn sẽ nhanh và đơn giản hơn rất nhiều.

Bing Finance WP8Bing Finance WP8 Currency

Với Bing Finance, bạn sẽ có được thông tin cập nhật mới nhất về tình hình chứng khoán, chỉ số chứng khoán, trái phiếu, và các thông tin tài chính khác. Điểm đặc biệt là ứng dụng này có hỗ trợ phiên bản tiếng Việt với một số sàn chứng khoán trong nước nên sẽ càng có ích cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Bing Finance để chuyển đổi tiền tệ theo tỉ giá thực.

Cài đặt Bing Finance

2. Bing NewsBing Finance
Gói ứng dụng Bing Apps cho Windows Phone

Bing News sẽ cập nhật cho bạn rất nhiều nguồn tin tức trên toàn thế giới. Bạn có thể cập nhật liên tục tin tức nóng hổi và xem những đoạn video nổi bật trong ngày.

Bing News WP8Bing News WP8 Sources

Bạn cũng có thể cá nhân hóa ứng dụng này bằng cách thay đổi chủ đề mà mình muốn.

Cài đặt Bing News


3. Bing SportsBing Finance
Gói ứng dụng Bing Apps cho Windows Phone

Nếu như Bing Finance dành cho những người thích chứng khoán thì Bing Sports lại là lựa chọn không thể thiếu cho những người yêu thể thao. Với ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm, theo dõi thông tin của nhiều môn thể thao và đội tuyển mà bạn ưa thích thông qua tin tức, hình ảnh, video....

Bing Sports WP8 My SportsBing Sports WP8 SlideshowsBing Sports WP8 Fixtures

Bạn có thể cập nhật thông tin về các giải đấu thể thao diễn ra trên toàn thế giới, xem lịch thi đầu hay theo dõi bảng điểm, xếp hạng... của đội tuyển bạn ưa thích.

Cài đặt Bing Sports

4. Bing WeatherBing Finance
Gói ứng dụng Bing Apps cho Windows Phone

Bing Weather WP8 PlacesBing Weather WP8Bing Weather WP8 Details

Bing Weather là một ứng dụng thời tiết đáp ứng được hầu hết mong muốn của bạn. Bạn có thể cập nhật thông tin thời tiết tại vị trí của bạn cũng như tại nhiều nơi khác trong danh sách ứng dụng. Bạn có thể lựa chọn thông tin thời tiết tại thời điểm hiện tại, hay bất kỳ thời gian nào trong tuần mà bạn muốn.

Cài đặt Bing Weather

Tất cả các ứng dụng trên đều vô cùng hữu ích. Vậy nên, rất có thể Microsoft sẽ tích hợp những ứng dụng này một cách mặc định trên Windows Phone trong thời gian tới!

(Theo Addictivetips)