7 tựa game tốt nhất trên iPhone 5s
Thứ Năm, 14/11/2013, 7:53 PM | Người đăng : Baopt | Lượt xem : 557
So với các thiết bị khác trên thị trường điện thoại thông minh, iPhone 5s của Apple được xem là thiết bị có khả năng đồ hoạ tốt nhất và được hỗ trợ nhiều hiệu ứng hình ảnh nhất hiện nay. Do đó, chiếc điện thoại mới của Apple cũng được hỗ trợ nhiều tựa game hấp dẫn nhất hiện nay trên di động.

Apple đã có những bước nhảy vọt đáng kể trong mỗi phiên bản iPhone mới của mình khi nói đến khả năng chơi game, bộ vi xử lý A7 64-bit mới trong iPhone 5s cũng không phải là ngoại lệ. Chip xử lý mới trên iPhone 5s có thể cung cấp những công nghệ đồ hoạ tiên tiến nhất trên điện thoại di động, hình ảnh được tạo ra mượt mà và sống động không thua kem gì so với máy tính hiện nay. Việc cải tiến đồ hoạ trên iPhone 5s cũng đã mở đường cho một loạt game mới ra mắt dành riêng cho chiếc điện thoại này.

 

Infinity Blade III (Chair Entertainment, Epic Games, 6.99 USD)

 

Infinity Blade III là phần cuối cùng trong chuỗi game hành động ăn khách của Epic Games. Theo truyền thống, khi mỗi phiên bản iPhone mới ra mắt thì một phần mới của Infinity Blade cũng ra đời. Infinity Blade III được đánh giá rất cao về tính năng đồ họa, hình ảnh hiển thị trong game đã được hạn chế răng cưa xuống mức thấp nhất, độ phân giải màn hình được nâng cao, và chất lượng hiển thị gần như không thua kém với các tựa game nổi tiếng trên các máy chơi game chuyên dụng.
 


 

Tải về ứng dụng Infinity Blade III

 

Call of Duty: Strike Team (Activision Blizzard, 6,99 USD)

 

Call of Duty: Strike Team là một tựa game nổi tiếng dựa trên dòng game bắn súng cực kỳ ăn khách trên máy tính và các thiết bị chơi game chuyên dụng Call of Duty. Trò chơi này kết hợp giữa phong cách của game bắn súng một người chơi và các game chiến lược theo thời gian thực nên có lối chơi khá lôi cuốn. Phiên bản "Call of Duty: Strike Team" cho iPhone 5s được nâng cấp đáng kể về mặt đồ hoạ, các hiệu ứng khi bắn trúng kẻ địch trở nên chân thực hơn và lượng khói bụi xuất hiện trong màn chơi cũng nhiều hơn.
 


 

Tải về ứng dụng Call of Duty: Strike Team

 

Sky Gamblers: Storm Raiders (Atypical Games, 4.99 USD)

 

Sky Gamblers: Storm Raiders là một tựa game mô phỏng các cuộc chiến trên không bằng máy báy rất nổi tiếng trên điện thoại di động. Phiên bản mới của tựa game này dành cho iPhone 5s được trang bị các hiệu ứng đồ họa bóng bẩy, chuyển động mượt mà và khả năng dựng hình ảnh tốt hơn rất nhiều. Thêm vào đó, tốc độ khung hình và các chi tiết ánh sáng được cải thiện đáng kể so với trên iPhone 5.
 


 

Tải về ứng dụng Sky Gamblers: Storm Raiders

 

The Bard's Tale (inXile Entertainment, 2.99 USD)

 

Nhà phát triển của game The Bard's Tale đã sử dụng những công nghệ mới nhất để làm cho màu sắc của trò chơi nhập vai này trở nên rực rỡ hết mức có thể trên các thiết bị di động. Lối chơi của The Bard's Tale cũng mang đậm phong cách của các game hành động theo thời gian thực của phương Tây nên nó khá thu hút người dùng. Bên cạnh đó, các hiệu ứng cũng như tốc độ tái tạo hình ảnh của trò chơi này cũng tạo cho người chơi cảm giác như được hoà mình vào từng màn chơi.
 


 

Tải về ứng dụng The Bard's Tale

 

Modern Combat 4: Zero Hour (Gameloft, 6,99 USD)

 

Gameloft là nhà sản xuất game nổi tiếng nhất hiện nay trên các thiết bị di động, tựa game "Call of Duty" trước đây cũng do nhà sản xuất này phát hành. Tuy nhiện, hiện nay Modern Combat 4: Zero Hour được coi là tựa game hành động nhập vai góc nhìn thứ nhất đặc sắc nhất của Gameloft. Phiên bản nâng cấp của trò chơi này trên iPhone 5s không chỉ được cải thiện khả năng đồ hoạ mà còn được nâng cao tốc độ khởi động cũng như mượt mà hơn. Bạn cũng sẽ nhận được những hiệu ứng nổ và ánh sáng hào nhoáng hơn khi chơi trò chơi này trên iPhone 5s.
 


 

Tải về ứng dụng Modern Combat 4: Zero Hour

 

Galaxy On ​​Fire 2 HD (Fishlabs, miễn phí)

 

Những cuộc chiến nãy lửa giữa các phi thuyền, những hình tinh khổng lồ và những pha nhào lộn kinh điển trong các bộ phim khoa học viễn tưởng điều sẽ có mặt khi người chơi tham gia Galaxy On ​​Fire 2 HD. Phiên bản cập nhật của Galaxy On ​​Fire 2 HD dành cho iPhone 5s đã được cải tiến hiệu ứng đổ bóng, hỗ trợ chống răng cưa, và hình ảnh của các hành tinh xuất hiện chân thực hơn. Thậm chí khi chơi Galaxy On ​​Fire 2 HD trên iPhone 5s bạn sẽ thấy các vụ nổ hoặc ánh sáng phát ra từ những ngôi sao xa xôi nào đó một cách ngẫu nhiên.
 


 

Tải về ứng dụng Galaxy On ​​Fire 2 HD

 

N.O.V.A. 3: Near Orbit Vanguard Alliance (Gameloft, 6,99 USD)

 

N.O.V.A. 3: Near Orbit Vanguard Alliance là câu trả lời của Gameloft để cạnh tranh với tựa game hành động viễn tưởng ăn khách trên máy tính và máy chơi game là Halo. NOVA 3 sẽ đưa người chơi bước vào môt thế giới tương tự như những bộ phim khoa học viễn tưởng. Người chơi sẽ được trang bị những vũ khí tối tân để chống lại người ngoài hành tinh trong game. Hiệu ứng 3D của NOVA 3 được đánh giá đẹp mắt, trơn tru và thậm chí nhanh hơn trên iPhone 5s.
 


 

Tải về ứng dụng N.O.V.A. 3: Near Orbit Vanguard Alliance

 

Top 5 game Zombie hay nhất dành cho iPhone

Top 10 game giải đố hay và phổ biến nhất trên iPhone

10 game dễ gây nghiện trên iPhone

 
(Theo Laptopmag)