3 mẫu điện thoại dưới bốn triệu cấu hình mạnh nhất hiện nay
Thứ Hai, 12/8/2013, 9:04 AM | Người đăng : Baopt | Lượt xem : 3,154
Điện thoại thông minh giá rẻ cấu hình mạnh không còn là mơ ước nữa, giờ đây với số tiền khoảng 4 triệu đồng, người tiêu dùng vẫn có thể lựa chọn được nhiều model điện thoại cấu hình tốt chạy chip bốn nhân.

Điện thoại thông minh không còn là một thiết bị đắt gia như cách đây một vài năm nữa, các hãng sản xuất điện thoại đã không ngừng cho ra mắt những mẫu điện thoại có hiệu suất cao kèm với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Giờ đây, chỉ với số tiền khoảng 4 triệu VND bạn cũng đã có thể tìm thấy những mẫu smartphone mạnh mẽ thừa sức đáp ứng nhu cầu của mình.


Lenovo A706


Dù chỉ mới bước vào sân chơi điện thoại thông minh một thời gian ngắn nhưng Lenovo đã giúp cho thị trường điện thoại phổ thông ở Việt Nam trở nên hấp dẫn hơn hết nhờ mẫu smartphone Lenovo A706. Đây là sự lựa chọn tốt cho những ai yêu thích điện thoại giá rẻ có thương hiệu ngoại.
Máy tuy không thể quay phim HD 720p, vỏ hơi dày nhưng bù lại nó có thể xử lý tốt hầu hết mọi tác vụ, đáp ứng những kỳ vọng của người dùng trong hầu hết khía cạnh nhờ bộ xử lý bốn nhân 1.2 Ghz. Chiếc smartphone này cũng có màn hình lớn 4.5 inch và chạy hệ điều hành Android Jelly Bean 4.1, camera sau 5 MP có flash và có thể hoạt động cùng lúc hai SIM hai sóng.


Mobell S98


Có mặt đã khá lâu ở thị trường điện thoại Việt Nam, Mobell cũng sớm chen chân vào cuộc đua điện thoại bốn nhân giá rẻ với model Mobell S98. Sở hữu thiết kế đẹp với màn hình lớn 5.3 inch, Mobell S98 được xem là chiếc phablet rẻ nhất hiện nay, máy cũng được trang bị bộ xử lý bốn nhân 1.2 Ghz, camera 8 MP với cảm biến BSI và có thể sử dụng hai SIM hai sóng. Với số tiền bỏ ra khoảng 4 triệu VND, chắc chắn Mobell S98 là một lựa chọn không tồi chút nào.
Mobiistar Touch Bean 454


Được xem là thương hiệu điện thoại nội địa hàng đầu ở Việt Nam hiện nay, Mobiistar đã sớm cho ra mắt các mẫu smartphone chip bốn nhân giá rẻ đầu tiên của mình là Mobiistar Touch Bean 454 và Mobiistar Touch Lai 504. Trong đó, Touch Bean 454 là model có giá dưới 4 triệu VND. Ở chiếc điện thoại mới này, Mobiistar đã đẩy mạnh khâu thiết kế để khiến cho máy trở nên đẹp mắt hơn, không chỉ vậy, Touch Bean 454 còn có màn hình IPS 4.5 inch độ phân giải qHD với chip xử lý lõi tứ 1.2 Ghz, RAM 1 GB và camera 8 MP để gần như có thể làm tốt mọi thứ trên hệ điều hành Android 4.1.
Có thể thấy ở thị trường điện thoại phổ thông hiện nay, để chọn mua một chiếc điện thoại cấu hình mạnh với số tiền 4 triệu không còn quá xa vời nữa. Với chế độ hậu mãi tốt cũng như hiệu năng cao, chắc chắn các mẫu điện thoại trên sẽ không làm người dùng thất vọng.


Ngô Quốc Bảo

Lượng Giá Việt