Xóa lịch sử tin nhắn trên Skype
Thứ Ba, 11/12/2012, 12:26 PM | Người đăng : sissi1780 | Lượt xem : 5,839
Bài viết hướng dẫn bạn cách để xóa lịch sử tin nhắn của bạn, cũng như thiết lập thời gian để xóa các tin nhắn trong tương lai.

Skype cho phép bạn giao tiếp bằng giọng nói, văn bản hoặc thậm chí cả video. Khi sử dụng tùy chọn văn bản, một cách mặc định, lịch sử tin nhắn của bạn được lưu trên máy chủ mãi mãi. Điều này có nghĩa rằng tất cả các tin nhắn bạn đã gửi đang được lưu trữ trên máy tính của bạn cho đến khi bạn xóa nó.

Nếu máy tính của bạn chỉ có mình bạn sử dụng, việc lưu lịch sử tin nhắn có thể không là vấn đề. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn có nhiều người sử dụng hoặc bạn lo lắng các dữ liệu cá nhân có thể rơi vào tay kẻ xấu, hãy thực hiện các bước sau để xóa tất cả các lịch sử tin nhắn và thiết lập một lịch trình xóa các tin nhắn trong tương lai.

Bước 1: Mở cửa sổ chính của Skype, sau đó bấm vào Tools trên thanh menu và chọn Options.Bước 2: Bấm vào IM & SMS trên thanh menu bên trái. Bấm vào Show Advanced Settings gần góc phải bên dưới.
 


Bước 3: Cạnh bên Keep History for, có một nút để xóa lịch sử tin nhắn Clear History, hãy bấm chọn.
Bạn cũng có thể thiết lập thời gian để lịch sử tin nhắn được lưu từ trình đơn này.

Bình luận
Đăng nhập Facebook để bình luận
FJyBuTmXLUrKLGWHn
qJqgW0 vubyrmihdhzh, [url=http://mlswyynxgwfy.com/]mlswyynxgwfy[/url], [link=http://qqazrvcnorcx.com/]qqazrvcnorcx[/link], http://ibsmbhcfmzgo.com/
lgyawh | 3/30/2014 , 4:29 PM