PhotoBeamer - Stream hình ảnh từ Windows Phone Lumia tới thiết bị bất kỳ
Thứ Sáu, 18/1/2013, 12:06 PM | Người đăng : namcs | Lượt xem : 7,333
Thông thường nếu bạn muốn stream hình ảnh từ thiết bị di động sang các thiết bị khác người dùng sẽ phải thực hiện khá nhiều thao tác dài dòng và phức tạp. Nhưng với ứng dụng PhotoBeamer thì mọi thứ trở nên cực kỳ đơn giản. Thao tác chia sẻ hình ảnh từ thiết bị chạy Windows Phone đến các thiết bị khác được thực hiện cực kỳ đơn giản. PhotoBeamer không đòi hỏi người dùng phải cấu hình và có thể được sử dụng với bất kỳ máy tính nào có kết nối Internet, có khả năng stream hình ảnh từ thiết bị Lumia để hiển thị trên thiết bị có màn hình lớn hơn. Chỉ cần hướng điện thoại của bạn vào màn hình, chọn album mà bạn muốn stream và hình ảnh sẽ bắt đầu xuất hiện trên màn hình khác mà không có kỳ sự độ trễ nào.


Hình ảnh được xem trực tiếp có thể được tải về một cách dễ dàng giống như tải ảnh trên các trang web.

Sau đây là cách mà PhotoBeamer làm việc.

- Khởi động PhotoBeamer trên điện thoại của bạn.
- Chọn album mà bạn muốn stream vào máy tính. Bạn có thể chọn album ảnh bất kỳ được lưu trữ trong Picture hub để trình chiếu. Người dùng cũng có thể bỏ qua tuỳ chọn album và vuốt tay sang bên phải để chọn một hình ảnh cá nhân.
- Tiếp theo, chọn bức ảnh mà bạn muốn bắt đầu slideshow và hình ảnh sẽ bắt đầu trình chiếu với chế độ Scan trong ứng dụng.
- Trên thiết bị mà bạn muốn hiển thị hình ảnh stream từ PhotoBeamer, bạn kích hoạt trình duyệt web lên và truy cập vào địa chỉ www.photobeamer.com
- Bạn sẽ được cung cấp khung QR code duy nhât trong màn hình chính và bạn chỉ cần sử dụng điện thoại của mình để quét mã này.
- Màn hình trình duyệt của thiết bị sẽ chuyển sang màu trắng và sau đó sẽ hiển thị hình ảnh mà bạn đã thiết lập như là điểm khởi đầu của slideshow trên điện thoại Windows Phone sẽ xuất hiện và bắt đầu trình chiếu.


Quá trình trình chiếu có thể được kiểm soát bằng cách vuốt tay thông qua hình ảnh trên màn hình điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể mở rộng hình ảnh hiện đang mở bằng cách nhấn nút Adjust ở thanh dưới cùng của ứng dụng.

Để chuyển hình ảnh từ điện thoại của bạn đến máy tính (hoặc smartphone bất kỳ), bạn chỉ cần bắt đầu quá trình stream và sau đó tải về các file ảnh stream từ trình duyệt web của bạn theo cách thông thường.

PhotoBeamer là một ứng dụng miễn phí và chỉ có sẵn cho điện thoại Nokia Lumia. Ứng dụng tương thích với nền tảng Mango (Windows Phone 7.5) và Windoes Phone 8, có khả năng hoạt động với kết nối Wi-Fi, 3G hoặc 4G. Người dùng có thể tải PhotoBeamer về miễn phí tại đây.


Bình luận
Đăng nhập Facebook để bình luận