Làm đẹp hình ảnh Instagram cùng Overgram trên iPhone
Thứ Bảy, 24/11/2012, 9:56 PM | Người đăng : sissi1780 | Lượt xem : 1,849
Nếu bạn muốn thêm chữ vào hình ảnh trước khi đăng lên Instagram, hoặc Facebook, hãy đến với Overgram. Đây là ứng dụng miễn phí với giao diện bóng bẩy, font chữ, bảng màu đa dạng và dễ sử dụng. Sau đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng Overgram để Làm đẹp hình ảnh Instagram cho iPhone.

Bất cứ khi nào người dùng cần phải thêm chữ vào hình ảnh trước khi đăng lên Instagram, Facebook hoặc các mạng xã hội khác, ứng dụng người dùng nghĩ đến trước tiên đó là "Over". Hiện có rất nhiều ứng dụng giúp cho người dùng iPhone thực hiện tính năng này, nhưng nhờ giao diện bóng bẩyfont chữ hấp dẫn, Over được nhiều người dùng ưa thích sử dụng chỉ trong một thời gian ngắn. Đối với những người không muốn chi tiêu $0,99 để làm đẹp hình ảnh với chữ, Over đã phát hành một phiên bản miễn phí với tên gọi Overgram. Tất cả tính năng của Overgram đều giống phiên bản thu tiền, tuy nhiên sẽ có một logo nhỏ xuất hiện ở góc của mỗi bức ảnh sau khi xử lý. Overgram trang bị một bảng màu khá phong phú cho định dạng chữ, tùy chọn canh hàng tốtnhiều font chữ cho người dùng lựa chọn.


 


Ảnh cách sử dụng Overgram: Giao diện chính


Hình ảnh có thể được thêm vào màn hình chỉnh sửa của ứng dụng Overgram từ thư viện hình ảnh trên iPhone hoặc sử dụng tùy chọn Take Photo và chụp ảnh bằng camera của điện thoại. Thay vì cung cấp cho bạn một phím tắt để truy cập vào thư viện hình ảnh trên máy, Overgram cung cấp một bộ sưu tập kết nối với thư viện hình ảnh trên máy. Khi bạn đã chọn một hình ảnh, bước tiếp theo là điều chỉnh kích thước và cắt nó nếu cần thiết.Ảnh cách sử dụng Overgram: Chọn hình ảnh vào thao tác


Màn hình chỉnh sửa khá đơn giản, và tất cả các tính năng được thể hiện từ các tùy chọn trên bánh xe chức năng phía bên phải. Trước khi chọn một tùy chọn, người dùng kéo chữ mẫu đến nơi mà người dùng muốn, chọn chữ mẫu và đánh nội dung muốn thể hiện trên hình ảnh. Một thanh màu sẽ xuất hiện ngay trên bàn phím để người dùng lựa chọn. Sẽ tiện dụng hơn nếu Overgram cung cấp một danh sách các màu để người dùng chọn lựa. Tuy nhiên, hiện tại người dùng sẽ phải lướt trên thanh màu nhiều lần để chọn lựa màu chữ ưng ý.


Nút '+' '-' trong phần Size giúp thay đổi kích thước các chữ được chọn. Chữ có thể được canh giữa, phải hoặc trái của bức hình. Overgram cung cấp 10 font chữ miễn phí. Người dùng có thể nâng cấp lên Over để sử dụng các font chữ khác. Hình ảnh sau khi chỉnh sửa có thể được lưu, chia sẻ hoặc xóa bằng cách lựa chọn tùy chọn tại bánh xe chức năng bên phải.

Logo nhỏ xuất hiện trên hình ảnh sau khi chỉnh sửa không quá to để ảnh hưởng đến bức ảnh. Do đó, người dùng có thể không cần nâng cấp lên Over để sử dụng các font chữ khác. Overgram là ứng dụng hoàn hảo để người dùng nhanh chóng tạo ra các hình ảnh kèm chữ do ứng dụng không có tùy chọn phức tạp và các tính năng không cần thiết để gây nhầm lẫn cho người sử dụng.

 

Bình luận
Đăng nhập Facebook để bình luận