Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone
Thứ Tư, 31/7/2013, 6:11 PM | Người đăng : shanzi | Lượt xem : 37,828
Hiện tại, iPhone vẫn là một trong những điện thoại thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, một trong những thiếu sót của thiết bị này khiến người dùng chưa cảm thấy hài lòng đó là tính năng ghi âm cuộc gọi. Vậy làm thế nào để có thể lưu lại cuộc gọi trên iPhone? Dưới đây là một số hướng dẫn dành cho bạn.

Để có thể ghi âm lại cuộc gọi trên iPhone, bạn sẽ phải dùng đến các ứng dụng của bên thứ 3. Một trong những lựa chọn dành cho bạn đó là Call Recorder.

Với Call Recorder, bạn có thể ghi âm các cuộc gọi điện mà bạn muốn để có thể nghe lại sau đó, như là các cuộc hẹn, nói chuyện với người thân hay những cuộc điện thoại mang tính chất quan trọng khác. Sau đó, bạn có thể nghe các bản ghi âm, gửi email hay xóa đi nếu bạn thấy không cần thiết.

Phiên bản mới nhất của Call Recorder đã loại bỏ âm thanh bíp đầu mỗi cuộc gọi ghi âm. Tuy nhiên, hiện chỉ có iPhone 5 là có thể ghi lại cuộc gọi 2 chiều. Còn iPhone 4s chỉ có thể ghi lại cuộc gọi khi bạn là người gọi đi.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone với Call Recorder

Sau khi cài đặt, bạn hãy vào Settings để kích hoạt và tùy chỉnh ứng dụng. Tiếp đó, ki thực hiện cuộc gọi từ Phone app, bạn sẽ thấy một nút tròn REC, chỉ cần bấm vào đó là bạn đã có thể ghi âm lại cuộc gọi. Nội dung cuộc gọi sẽ được lưu lại và bạn có thể chia sẻ qua email ngay sau đó.Cài đặt ứng dụng
Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhoneThực hiện ghi âm và kết thúc với thao tác đơn giản

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhoneNghe lại âm thanh ghi được
Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Link Download Call Recorder

Bên cạnh Call Recorder, bạn cũng có thể sử dụng CallRec.me nếu muốn ghi lại cuộc gọi nào đó. Ứng dụng hiện tương thích với tất cả các phiên bản iPhone.

iPhone Screenshot 2

Thực hiện ghi âm
Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

iPhone Screenshot 1

Nghe lại âm thanh sau khi ghi âm

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

iPhone Screenshot 5

Chia sẻ với bạn bè đoạn âm thanh ghi lại được
Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Các tính năng chính của CallRec.me

- Ghi lại các cuộc gọi điện thoại từ iPhone.
- Chuyển bản ghi âm của bạn thành văn bản.
- Ghi chú thoại nhanh chóng.
- Chia sẻ các bản ghi âm của bạn thông qua email, Twitter hay Facebook

Link Download CallRec.me


Chúc các bạn tải về và cài đặt thành công cũng như sử dụng có hiệu quả các ứng dụng trong việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone!

(Tổng hợp)
Bình luận
Đăng nhập Facebook để bình luận