Chuyển từ IOS7 beta về IOS 6 chỉ với 2 bước
Thứ Bảy, 15/6/2013, 10:29 AM | Người đăng : shanzi | Lượt xem : 8,357
iOS 7 Beta là phiên bản có thay đổi lớn nhất kể từ khi iOS ra đời. Đây cũng là lý do khiến nhiều người vội vàng nâng cấp lên iOS 7 Beta và gặp phải nhiều lỗi do hệ điều hành chưa hoàn thiện này. Dưới đây là hướng dẫn hạ iOS 7 beta xuống iOS 6 dành riêng cho bạn.

Tuần qua, Apple đã giới thiệu phiên bản iOS 7 Beta tại sự kiện các nhà phát triển WWDC 2013. Ngay lập tức, nhiều người dùng đã nâng cấp thiết bị của mình lên hệ điều hành này nhằm có thể trải nghiệm giao diện hoàn toàn mới một cách nóng hổi nhất. Tuy nhiên, vì là bản Beta nên IOS 7 vẫn gặp phải một số lỗi nhất định trong quá trình hoạt động. Vậy bạn có muốn đưa hệ điều hành của mình về với phiên bản cũ? Dưới đây là hướng dẫn sử dụng dành cho bạn.Chỉ với 2 bước đơn giản, iPhone của bạn sẽ có thể trở về iOS 6.1.4 (đối với iPhone 5), và nếu bạn có một chiếc iPhone 4S, iPhone 4, hoặc iPod touch thế hệ thứ năm, hệ điều hành sẽ là iOS 6.1.3.

Trước tiên, việc bạn cần làm là hãy tải về tập tin Firmware gốc và mới nhất phù hợp thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Tải về firmware iOS 6.1.3 dành cho các thiết bị

Tiếp đến là hướng dẫn sử dụng dành cho bạn. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là thiết bị của bạn cần phải sao lưu  SHSH của phiên bản đó.

Bước 1

Screen Shot 2013-06-12 at 15.53.09


Cắm thiết bị iOS của bạn vào máy tính bằng cách sử dụng cáp Lightning, sau đó bạn hãy mở iTunes.

Khi iTunes đã nhận điện thoại của bạn, click vào nút "iPhone" hay "iPod touch" xuất hiện trên thanh công cụ.

Bước 2

Screen Shot 2013-06-12 at 15.51.54


Bây giờ giữ phím Alt trên máy tính và bấm vào "Restore iPhone ...". Một cửa sổ popup sẽ xuất hiện, tiếp đó bạn hãy tìm các tập tin Firmware vừa tải về.

[IMG]

Nhấp đúp chuột vào nó và nó sẽ tải vào iTunes. iTunes sẽ kiểm tra phần mềm với Apple và bắt đầu cài đặt nó vào thiết bị của bạn.


Chúc các bạn thành công. Còn đối với những bạn chưa nâng cấp lên iOS 7 Beta, hãy chờ đợi bản chính thức để có được sự trải nghiệm tốt nhất.

(Theo Cultofmac)
Bình luận
Đăng nhập Facebook để bình luận